Product was successfully added to your shopping cart.
Hotline: 08 2244 2468
0item(s)

Không có sản phẩm nào

SSD Samsung 850 EVO 120GB

Nhận xét sản phẩm này

1.450.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Chi tiết

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB

Hãy thử tưởng tượng nhé, bạn đang xử lý một dữ liệu cực kỳ quan trọng và đột nhiên màn hình máy tính đen sầm đi và máy tính cũng không có tín hiệu gì. Bạn buộc phải đi sửa máy và nghe một tin sét đánh là toàn bộ dữ liệu bạn đang cần gấp giờ đã bị mất sạch! Làm thế nào bây giờ?

Chỉ có cách là ngồi cặm cụi làm lại thôi, nhưng như vậy sẽ mất thời gian và chưa chắc chúng ta nhớ hết những gì đã làm trước đó. Đừng để trường hợp “mất bò mới lo làm chuồng” xảy ra, ngay bây giờ hãy tự bảo vệ các tập tin cần thiết của mình với chiếc ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB ­– một ổ cứng nhỏ nhưng có 3 ưu điểm lớn.

 1. Độ bền và độ tin cậy

Không còn nỗi lo về khả năng bị mất dữ liệu nữa vì giờ đây dòng 850 EVO có độ bền cao gấp đôi so với dòng 840 EVO. Ngoài ra, hiệu suất làm việc của sản phẩm này cũng được tăng lên đến 30% so với những thế hệ trước.

Độ bền cao cho phép lưu trữ dữ liệu tốt hơn

 1. Không tỏa nhiệt

Được tích hợp công nghê Dynamic Thermal Guard nên ổ cứng sẽ được tự động làm mát nếu nhiệt độ tăng lên. Điều này sẽ giúp máy tính của bạn luôn được an toàn.

 1. Tiết kiệm năng lượng

Pin của Laptop sẽ được tối ưu hơn khi dùng SSD Samsung 850 EVO 120GB nhờ vào công nghệ 3D V-NAND và được hỗ trợ Device – Sleep cho Windows nên có mức tiêu thụ điện chỉ 2mW. Nhờ vậy mà ổ cứng này có thể tiết kiệm năng lượng được một nửa so với các dòng ổ cứng truyền thống.

Không còn tình trạng hao pin khi sử dụng ổ cứng này

Thông tin sản phẩm

 • Kích cỡ: 2.5 inch
 • Dòng sản phẩm: Samsung
 • Giao tiếp: SATA III (6 Gb/s)
 • Dung lượng lưu trữ: 120 Gb
 • Tốc độ đọc: 540 Mb/s
 • Tốc độ ghi: 520 Mb/s
 • Bảo hành: 60 tháng

Như vậy, với 3 ưu điểm lớn trên cùng với dung lượng 120 Gb hoàn hảo phù hợp cho những người lập trình hoặc thiết kế đồ họa, ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 120GB là một sản phẩm rất thích hợp và đầy tiện ích. Hãy đến với thế giới ổ cứng SSD tại ocungssd.vn để chọn ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Thông tin thêm

Nhà sản xuất Samsung
Dung lượng 120GB
Tốc độ đọc 540Mb/s
Tốc độ ghi 520MB/s
Hardware Interface SATA 3.0 6Gb/s
Bảo hành 60 tháng
Kích cỡ 2.5" 7mm

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

 1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này